Ví shopeepay & Những lưu ý khi sử dụng 

Ví shopeepay là gì? Những thông tin liên quan này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn kinh doanh khác nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ tổng hợp những kiến thức có liên quan đến shopeepay, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích ví shopeepay là gì?

Shopeepay hay còn được gọi với cái tên khác nữa đó là AirPay, đây sẽ là sự lựa chọn thanh toán thay thế cho từng giao dịch mua hàng ở trên Shopee. Ứng dụng này đã được liên kết cùng với shopee nhằm giúp cho khách hàng thực hiện thanh toán khi mua sắm ở trên nền tảng thuận tiện hơn.

vi-shopeepay
Giải thích ví shopeepay là gì?
 Bản chất của shopeepay đó là ví điện tử, sẽ cho phép người dùng tiến hành nạp và rút tiền. Ví điện tử sẽ thuộc quyền sở hữu của nền tảng thương mại điện tử Singapore đã được đăng ký chính thức với Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), bảo đảm tính bảo mật cho thanh toán kỹ thuật số.
Nếu như bạn là tín đồ mua sắm ở trên sàn thương mại điện tử Shopee thì chắc chắn không thể nào bỏ qua shopeepay. Chuyên trang pakquake.com sẽ chỉ ra một số những lợi ích của ví điện tử này mang lại đối với người dùng như sau:
  • Mua sắm vô cùng thuận tiện: ví shopeepay được tiến hành thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất.
  • Những tính năng bảo mật trực tuyến: phía người dùng có thể thiết lập mật mã nhằm khóa ví hoặc là dùng vân tay để truy cập, xác minh giao dịch mua của mình.
  • Rút tiền: thông qua việc liên kết với tài khoản ngân hàng, các bạn có thể dùng ví điện tử shopeepay để rút tiền từ ví di động của mình. Tính năng này chỉ có sẵn trên một số ít ví di động.
  • Chuyển tiền sang những ví khác: sẽ không giống với ví Lazada, phía người dùng có thể chuyển tiền sang những ví shopeepay khác chỉ trong vài thao tác đơn giản.
  • Có mã khuyến mãi và phiếu voucher mua hàng độc quyền. Ví cung cấp những mã khuyến mãi cho đến mã giao hàng vận chuyển miễn phí đối với người dùng.

Những lợi ích khi liên kết ví shopeepay với tài khoản shopee

Hiện nay ở trên sàn Shopee đã hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như:
  • Thẻ Tín dụng/Ghi nợ;
  • Trả góp bằng Thẻ tín dụng;
  • Trả qua thẻ ATM nội địa (Internet Banking);
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD).
Trong số đó hình thức thanh toán bằng shopeepay được các sàn TMĐT khuyến khích người dùng sử dụng nhiều hơn với các ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn.
Các chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu cũng đã chỉ ra những lợi ích cho người dùng khi liên kết shopeepay cùng với tài khoản Shopee cụ thể như sau:

vi-shopeepay-1
Những lợi ích khi liên kết ví shopeepay với tài khoản shopee
1. Rất nhiều ưu đãi khi mua hàng
Shopeepay luôn có rất nhiều các voucher – ưu đãi giảm giá, miễn phí ship hoặc sẽ hoàn xu cho quý khách hàng khi dùng ví điện tử nhằm thanh toán trước những giao dịch mua sắm hàng hóa ở trên Shopee, tiến hành đặt đồ ăn qua Shopee Food và đi cùng với đó là rất nhiều các dịch vụ thanh toán khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn nước, điện, internet, truyền hình cáp,…
Nhất là đối với những khách hàng mới lần “đầu tiên” dùng ví shopeepay sẽ được ưu đãi lên đến 100k cho đơn hàng tối thiểu 0 đồng. Cũng nhờ đó mà phía người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí và cảm thấy vui vẻ hơn khi mua sắm.
2. Giao dịch thanh toán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi
Khi tiến hành thực hiện thanh toán bằng ví điện tử shopeepay các bạn chỉ cần thực hiện từng thao tác vô cùng đơn giản là đã hoàn thành xong quá trình thanh toán đối với đơn hàng Shopee.
3. Thanh toán vô cùng an toàn
Cho dùng không có nhiều thao tác thanh toán bảo mật như ngân hàng nhưng ví  shopeepay được tiến hành xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ cao, tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS – tiêu chuẩn bảo mật của ngành tài chính – ngân hàng quốc tế hiện nay.
Vì vậy, phía người dùng có thể an tâm chuyển tiền tại shopeepay mà không phải lo lắng thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng hay là thông tin thanh toán bị rò rỉ.
4. Có thống kê giao dịch chi tiết, rõ ràng
Ở bất cứ lúc nào các bạn cần xuất thông tin, dữ liệu của từng giao dịch thanh toán cũng có thể thao tác một cách dễ dàng. Do đó, sẽ giúp cho bạn kiểm soát được mức chi tiêu của mình được tốt hơn.
5. Chuyển tiền miễn phí từ ví sang tài khoản ngân hàng
Bên cạnh quá trình hỗ trợ chuyển tiền từ những tài khoản ví shopeepay thông qua số điện thoại cá nhân, ví điện tử này còn hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ ví về tài khoản ngân hàng đã liên kết một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ những kiến thức được chia sẻ ở trên mọi người cũng đã hiểu được rõ về ví shopeepay là lợi ích khi dùng ví điện tử này. Để biết thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác nữa, các bạn hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để update mỗi ngày nhé!